• khóa học quảng cáo google adwords, khóa học quảng cáo google
 • Company
  Hotline: 04 3787 8014

  Tư vấn

  10
  Thứ Tư

  Laminate da - Xu hướng trang trí nội thất hiện đại

  Kết hợp Laminate da với nhiều chất liệu khác nhau, các nhà sản xuất nội thất đã cho ra đời những sản phẩm hài hòa về màu sắc và thiết kế nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

  Bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng như MFC, Laminate, Melamine MDF và hàng loạt những bước đổi mới trong công nghệ về tấm Acrylic bóng gương thì nay Laminate da lại thiết lập thêm một cột mốc mới trong dòng sản phẩm vật liệu trang trí nội thất.
   
  So với chất liệu khác, các sản phẩm làm từ da thật luôn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Song những sản phẩm này luôn có giá thành rất cao và  cần sự cẩn trọng trong quá trình sử dụng để da luôn bóng đẹp. Thay vào đó, Laminate da được ép trên bề mặt ván sẽ cho ra những sản phẩm trông giống như da thật nhưng lại có độ bền đẹp cao hơn trong ứng dụng nội thất văn phòng và nhà ở. Không những thể Laminate da còn rất dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản, có thể làm sạch bề mặt chỉ với những chất tẩy rửa nhẹ.


  Laminate da ứng dụng trong phòng làm việc vô cùng tinh tế và sang trọng

  Như vậy, người tiêu dùng không cần phải chi tiêu một số tiền khá lớn nhưng lại có thể dễ dàng mang được cảm nhận da thật về văn phòng và ngôi nhà ấm cúng của mình.
   
  Laminate da cũng linh hoạt trong việc kết hợp với rất nhiều chất liệu khác như Laminate Kingdom, MFC, Acrylic… để cho ra những sản phẩm hài hòa về màu sắc và thiết kế nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

  Laminate da kết hợp với Laminate Digital Vision Gaint Wood theo công nghệ của Schattdecor

  CHLB Đức cho gian phòng giám đốc thêm mạnh mẽ và trang nhã

  Laminate da đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường. Bắt kịp xu thế này, các nhà sản xuất đã phát triển bộ sưu tập Laminate da với 11 màu để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn như đen, trắng, khói, kem, kem đậm, nâu, đỏ, đỏ cam, đỏ đậm, xám, sô cô la…